Chi tiết sản phẩm
 

Chi tiết sản phẩm Canon IXUS 16MP & Zoom quang 8x - Model 145 (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Máy ảnh Canon IXUS 145
  • Pin, sạc
  • Dây đeo
  • Thẻ nhớ 8GB
  • Bao máy

Canon Ixus 145, một chiếc máy ảnh phong cách cho khả năng chụp chi tiết những cảnh ở xa nhờ độ phân giải 16 Megapixel và zoom quang học 8x siêu rộng. Hệ thống tự động thông minh IS cho hình ảnh, màu sắc tuyệt vời bất cứ khi nào bạn ngắm và bấm máy.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nắm bắt tốt chi tiết với độ phân giải 16 Megapixel theo phong cách IXUS
Mỏng, phong cách và đủ nhỏ để đi bất cứ nơi nào, IXUS 145 cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ phân giải cao, hình ảnh chi tiết hoàn hảo cho các bản in có quy mô lớn (A3 +) hoặc crop theo ý thích - nhờ một cảm biến 16 Megapixel và chip xử lý DIGIC 4+ mạnh mẽ, giúp cải thiện tốc độ, hiệu suất cho hình ảnh tuyệt vời.

 Canon-IXUS -145-01

Hệ thống thông minh IS cho kết quả sắc nét
Bất cứ điều gì bạn chụp ảnh và quay video sẽ có được độ sắc nét và chi tiết - thậm chí ngay cả khi di chuyển, tại mức zoom ảnh cao nhất hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu - nhờ hệ thống tiên tiến thông minh IS. Nó tự động điều chỉnh ổn định hình ảnh quang học sử dụng 8 chế độ khác nhau để chống rung máy và ngăn chặn sai nét.

 Canon-IXUS -145-02

Xem hình dễ dàng, hệ thống kiểm soát Live View
Việc xem ảnh một cách dễ dàng và chia sẻ chúng với bạn bè bằng cách sử dụng màn hình LCD 6,8 cm (2.7"). Bạn có thể thử nghiệm với các thiết lập hình ảnh như độ sáng và cường độ màu sắc và xem trước kết quả khi sử dụng Live View Control.

 Canon-IXUS -145-03

Quay phim với chuẩn HD 720p
Khả năng ghi hình tức thì với chuẩn HD chất lượng cao (720p) và zoom quang chỉ cần nhấn nút quay phim chuyên dụng.

Hiệu ứng sáng tạo và thú vị
Thử nghiệm và tạo niềm vui với các hiệu ứng mắt cá, Super Vivid, hoặc đơn sắc. Hiệu ứng thu nhỏ giúp cho những cảnh trong ảnh tĩnh hoặc phim trông giống như mô hình thu nhỏ.

Chế độ sinh thái
Chụp ảnh nhiều hơn từ một lần sạc với Eco Mode.

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế website